[ad_1]

SeGay TV – Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona được cho là có ý định rời câu lạc bộ vào năm 2023 với việc chuyển đến Inter Miami đang nổi lên.

Theo SeGay TV được biết , Sergio Busquets đã nhắm tới việc rời Barca vào mùa hè năm 2023, khi Inter Miami tại giải đấu MLS đang nổi lên như một điểm đến khả thi cho tiền vệ 34 tuổi.

Busquets là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Barca và nắm vai trò quan trọng trong những thành công của Barcelona ở thập kỷ qua sau bước đột phá của anh ấy dưới thời Pep Guardiola. Là một trong những đội trưởng của câu lạc bộ tại Camp Nou, cầu thủ kỳ cựu người Tây Ban Nha đã có một sự nghiệp lẫy lừng với Blaugrana, ra sân 676 lần và giành được một loạt các danh hiệu.

Sergio Busquets muốn rời Barcelona vào năm 2023 - SeGay TV

(SeGay TV) Sergio Busquets muốn rời Barcelona vào năm 2023

Tuy nhiên, Busquets đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Barcelona và gần đây đã được các câu lạc bộ MLS tiếp cận với khả năng chuyển nhượng vào mùa hè năm sau .

Và theo báo cáo nói trên, tuyển thủ Tây Ban Nha muốn rời Camp Nou khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, với Inter Miami được cho là điểm đến thích hợp của tiền vệ này.

Busquets hiện đang đàm phán với Barcelona về một hợp đồng mới sẽ khiến anh giảm lương cho mùa giải sắp tới. Với việc gã khổng lồ xứ Catalan gặp khó khăn trong việc đăng ký những bản hợp đồng mới, họ đã chuyển sang đội trưởng và đội phó của mình là Busquets và Gerard Pique để yêu cầu cắt giảm lương hơn nữa, như những gì họ đã làm vào năm ngoái để giúp đăng ký cầu thủ.

Busquets muốn chuyển đến chơi tại giải MLS - SeGay TV

(SeGay TV) Busquets muốn chuyển đến chơi tại giải MLS

Pique đang đàm phán với câu lạc bộ để giảm lương và ký hợp đồng mới. Và người đại diện của Busquets, Josep Maria Orobitg cũng đã tổ chức cuộc gặp với giám đốc thể thao Mateu Alemany của Barcelona để thảo luận về việc điều chỉnh lương. Cầu thủ 34 tuổi sẽ đồng ý chấp nhận hoãn lương cho mùa giải tới, nhưng chỉ khi các khoản thanh toán được giải quyết vào năm 2023, bất kể anh ta có ở lại câu lạc bộ hay không.

Mặc dù hiện tại anh ấy đang đàm phán một hợp đồng được điều chỉnh lại, nhưng Busquets không có kế hoạch tiếp tục ở Camp Nou vì anh ấy đang muốn chuyển đến MLS. Vì vậy, trong khi có khả năng hợp đồng của anh ấy được gia hạn đến năm 2024 để làm cho quá trình trả chậm hợp lý hơn, đội trưởng của Barcelona có khả năng sẽ rời câu lạc bộ sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc.

Thưởng thức bóng đá trực tuyến chất lượng cao trên Sẽ Gầy TV

Sẽ Gầy TV là địa chỉ website uy tín phát sóng bóng đá trực tuyến chất lượng full HD hằng ngày đến các cổ động viên tại Việt Nam.

Tại Sẽ Gầy TV, ngoài việc theo dõi bóng đá trực tuyến, người hâm mộ thể thao còn được cung cấp các nhận định trước trận đấu, soi kèo nhà cái từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

[ad_2]
Rate this post
K8