[ad_1]

TOP.2 950x100 1

SeGay TV – “Tôi nghĩ điều đó có thể là thiếu tôn trọng với một câu lạc bộ khác”, HLV Antonio Conte của Tottenham, người đã lên tiếng nói về việc Bayern Munich theo đuổi Harry Kane.

Antonio Conte cảm thấy rằng Bayern Munich đã “hơi thiếu tôn trọng” với Tottenham sau khi Julian Nagelsmann từ chối loại trừ việc chuyển nhượng cho Harry Kane.

Có nhiều tài liệu cho rằng các nhà vô địch Bundesliga đang muốn mua một tiền đạo sau khi Robert Lewandowski chuyển đến Barcelona, ​​và vào thứ Sáu, Nagelsmann đã hết lời ca ngợi Kane của Tottenham, mô tả anh ấy là một “cầu thủ xuất sắc” nhưng “rất đắt”.

'Một chút thiếu tôn trọng' HLV Tottenham lên tiếng trước Bayern Munich

(SeGay TV) HLV Bayern Munich hết lời khen ngợi Harry Kane

“Anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất,” Nagelsmann nói thêm.

“Anh ấy có lẽ là một trong hai hoặc ba người có thể chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm cũng như số 10, nhưng anh ấy rất mạnh mẽ, xuất sắc với cái đầu và cả hai chân của mình. Anh ấy có thể ghi rất nhiều bàn ở Bundesliga, tôi không biết giá cả, nhưng điều đó thực sự khó khăn với Bayern Munich. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. ”

Khi được hỏi về việc Bayern theo đuổi Kane rõ ràng, sau chiến thắng 2-1 của Tottenham trước Rangers trước mùa giải, Conte đã phản đối những phát biểu của Nagelsmann.

“Thành thật mà nói, tôi không nghe thấy điều này. Tôi chắc chắn rằng tôi là một huấn luyện viên không nói về các cầu thủ từ các đội khác.

TOP.2 950x100 1

Tôi không biết tại sao điều này lại xảy ra. Kế hoạch rất rõ ràng với câu lạc bộ. Harry Kane là một phần rất quan trọng của dự án và tất cả chỉ là tin đồn .

'Một chút thiếu tôn trọng' HLV Tottenham lên tiếng trước Bayern Munich

(SeGay TV) HLV Conte đã phản đối những phát biểu của Nagelsmann

Đồng thời, tôi không thích nói về các cầu thủ của câu lạc bộ khác. Nếu tôi muốn làm điều gì đó, tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ chứ không phải thông qua các phương tiện truyền thông.

Tôi nghĩ có lẽ đó là một chút thiếu tôn trọng đối với câu lạc bộ khác.”

Kane, người đã ghi hai bàn trong chiến thắng trước mùa giải của Spurs tại Ibrox, chỉ còn chưa đầy hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với Spurs nhưng có một cuộc thảo luận về một thỏa thuận mới sẽ được đưa ra để giữ anh ấy ở lại London.

Thưởng thức trực tiếp bóng đá chất lượng cao trên SeGay TV

SeGay TV là địa chỉ website uy tín phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng full HD hằng ngày đến các cổ động viên tại Việt Nam.

Tại SeGay TV, ngoài việc theo dõi trực tiếp bóng đá, người hâm mộ thể thao còn được cung cấp các nhận định trước trận đấu, soi kèo nhà cái từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

TOP.2 950x100 1

[ad_2]
Rate this post
K8