[ad_1]

Pachinko rất phổ biến tại Nhật Bản đến mức mà bạn có thể bắt gặp những máy chơi Pachinko ở hầu như khắp mọi nơi. Pachinko cũng rất được ưa thích tại xứ sở hoa anh đào. Mặc dù nhiều người có thể coi như đây là một hình thức đánh bạc công khai, tuy vậy không thể phủ nhận sức cám dỗ của máy trò chơi này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Pachinko là gì và những kinh nghiệm chơi game tại 777Loc nhé!

Tổng quan về Pachinko

Chơi Pachinko là phiên âm cách đọc của từ パチンコ trong tiếng Nhật. “Pachin” là từ tượng thanh mô tả âm thanh co dãn của cao su, còn “Ko” ở đây được hiểu là trái bóng. Hiểu một cách đơn giản thì khi chơi game  người chơi sẽ điều khiển những viên bi lăn vào ô trúng thưởng bằng cachs tính toán lực căng của cao su để tác động một lực đẩy thích hợp vào quả bóng. Tuy vậy, đối với hầu hết người chơi, Pachinko là một trò chơi đầy tính may rủi.

Hiện nay có nhiều kiểu máy chơi game khác nhau, tuy vậy cơ chế chơi là không có sự khác biệt nào cả. Hai loại máy chơi game phổ biến nhất hiện nay đó là Pachinko Pinball và Pachinko Sult.

Tổng quan về Pachinko

Tổng quan về Pachinko

Pachinko cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản. Rất nhiều người Nhật ở mọi lứa tuổi đều ưa thích chơi game này. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game. Máy chơi game có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, phổ biến nhất là ở gần các ga xe điện ngầm.

>>>xem thêm: Mách bạn mẹo chơi bài Uno dễ thắng mà lại gom tiền lớn 

Cách chơi Pachinko như thế nào tại 777Loc

Chơi với máy Pachinko Pinball

Để chơi trò chơi này thì người chơi cần phải mua bi hoặc mua xu. Nếu là bi thì khoảng 4 yên/viên, sau đó cho bi vào máy, bi sẽ được thả xuống bàn chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển để 2 thanh chiếu gạt để đưa được viên bi vào những ô có điểm thưởng. Tuy cách chơi khá đơn giản nhưng để vào ô có điểm cao thì không phải chuyện dễ dàng, nó đòi hỏi sự khéo léo và tư duy của người chơi.

Chơi với máy Pachinko sult

Trường hợp chơi với máy Pachinko sult, bạn sử dụng đồng xu để chơi. Loại máy này có 3 ô vuông đứng cạnh nhau, mỗi ô vuông bạn sẽ nhìn thấy các hình chạy cực nhanh. Nhiệm vụ của bạn chính là bấm nút.

Khi bạn thực hiện thao tác bấm nút thì ô đầu tiên sẽ dừng lại, tiếp đó bạn nhấn tiếp ô thứ hai và tiếp tục lần thứ ba cho ô thứ ba.

Cách chơi Pachinko như thế nào tại Jun88

Cách chơi Pachinko như thế nào tại 777Loc

Nếu như bạn dùng đồng xu để chơi Pachinko thì loại máy này có 3 ô vuông đứng cạnh nhau. Ở mỗi ô vuông bạn sẽ thấy các hình chạy cực nhanh và nhiệm vụ của người chơi chính là bấm nút. Khi mà cả ba ô có hình giống nhau thì bạn đã chiến thắng và ra số ở cả bảy ô thì bạn sẽ thắng độc đắc.

Với những trường hợp chơi thắng và có điểm, bạn có thể đổi tiền thưởng tại các cửa hàng Pachinko. Và mặc dù bạn phải mất 4 yên/viên bi hay đồng xu nhưng khi đổi lại, bạn chỉ được 2-3 yên/xu thôi.

Kinh nghiệm chơi Pachinko dễ thắng tại 777Loc

Dù là tựa game mang tính cá cược may mắn, nhưng bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của mình với các thủ thuật và mẹo chơi đơn giản sau:

  • Kiểm tra xác suất trúng thưởng của mỗi máy chơi game trước khi tham gia. Con số nhỏ hơn trên đầu máy chính là số người chơi đã trúng thưởng tại chiếc máy này. Còn con số lớn hơn là số lượt chơi của máy.

Kinh nghiệm chơi Pachinko dễ thắng tại Jun88

Kinh nghiệm chơi game dễ thắng tại 777Loc

  • Chỉ chơi game tại máy có ít lượt chiến thắng nhất trong ngày
  • Người chơi ở những chiếc máy mới trong 2 tuần đầu tiên có cơ hội trúng thưởng cao hơn rất nhiều
  • Là một người chơi thông minh, bạn nên biết điểm dừng khi chơi Pachinko. Những người chơi sử dụng quá nhiều tiền thường dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn tư vấn câu hỏi Pachinko là gì? Cùng lúc cung ứng thêm phổ quát thông báo hữu ích can dự như cách chơi, kinh nghiệm chơi game này. Hy vọng bạn đã với thêm các tri thức mới hữu dụng cho mình. Cuối cùng, chúc bạn có những trải nghiệm game tại 777Loc vui vẻ nhé!

[ad_2]
5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

K8