[ad_1]

TOP.2 950x100 1

SeGay TV – CLB Hải Phòng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Bình Định ở trận đấu diễn ra vào tối ngày 19/07. Tuy nhiên đội bóng đất Cảng đang vướng vào câu chuyện không mấy hay ho khi một CĐV quá khích đã có hành vi tấn công trọng tài

Kết thúc trận đấu hôm qua nơi chủ nhà Hải Phòng thắng Bình Định với tỷ số 3-1, ông Trần Tiến Dũng – một cổ động viên của CLB Hải Phòng đã xông tới bóp gáy và nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Ban trọng tài VFF cho rằng đây là hành vi hành hung, sẽ đề xuất Ban tổ chức V-League báo cáo vụ việc để Ban kỷ luật VFF xử lý.

hp2

(SeGay TV) CĐV Trần Tiến Dũng (áo đỏ) có hành vi nhỏ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà

Dưới sự ép của dư luận, mới đây đã chính thức lên tiếng sau hành động cực kỳ phản cảm của mình. “Tôi phản ứng cũng vì yêu đội bóng thôi, không có nguyên nhân gì khác. Trọng tài bắt có những tình huống ức chế. Chúng tôi mất một quả phạt đền khi Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm Bình Định.

hp1

(SeGay TV) Rất nhiều người có mặt khi vụ việc xảy ra nhưng không thể can ngăn sự quá khích của ông Trần Tiến Dũng

Đặc biệt, tôi bức xúc với tình huống Rimario phải nhận thẻ vàng. Tình huống tranh chấp bình thường nhưng trọng tài Hà vẫn rút thẻ khiến Rimario bị treo giò trận tới (gặp SLNA). Tôi có cảm giác như có âm mưu chống lại đội Hải Phòng”.

TOP.2 950x100 1

hp3

(SeGay TV) Ông Dũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh chủ tịch CLB Hải Phòng là ông Văn Trần Hoàn

“Tôi thừa nhận mình sai khi đã phản ứng như vậy. Sau trận đấu, tôi đã gọi điện thoại xin lỗi anh Hoàng Ngọc Hà. Buổi trưa tôi cũng có uống chút nên nóng nảy hơn. Tôi sai tôi nhận và hậu quả thế nào tôi xin chịu” – Ông Trần Tiến Dũng lên tiếng.

Được biết Ông Tiến Dũng là nhân vật có tiếng trong giới cổ động viên Hải Phòng. Năm 2012, ông từng nhận án tù treo vì hành hung trọng tài Võ Minh Trí sau một trận đấu ở V.League. Bên cạnh đó, ông cũng từng là nhân viên phụ trách cơ sở vật chất ở sân Lạch Tray và nhiều lần xuất hiện song hành với Chủ tịch Trần Văn Hoàn.

Thưởng thức truc tiep bong da chất lượng cao trên SeGay TV

SegayTV là địa chỉ website uy tín phát sóng truc tiep bong da chất lượng full HD hằng ngày đến các cổ động viên tại Việt Nam.

Tại SegayTV, ngoài việc theo dõi tructiepbongda, người hâm mộ thể thao còn được cung cấp các nhận định trước trận đấu, soi kèo nhà cái từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

TOP.2 950x100 1

[ad_2]
Rate this post
K8