[ad_1]

Ông địa còn được gọi là thổ công, thổ địa thường được thờ chung bàn với ông thần tài, đây là một vị thần cai quản đất đai nơi mình đang sinh sống, theo quan niệm dân gian ông địa có nhiệm vụ trông coi nhà cửa dự định họa phúc. 

Bạn là một người mê tín tuy nhiên khi ngủ xuất hiện giấc mơ thấy ông địa bạn băn khoăn và không biết có chuyện gì sắp xảy ra hay không? Con số bí ẩn nào sẽ giúp bạn khai vận tài lộc đây? Hãy để các chuyên gia số lô đề 777Loc trả lời giúp bạn nhé.

Nằm mơ thấy ông địa mang lại điềm báo tốt hay xấu?

Hình ảnh ông địa được mô tả như một vị thần hả hê mập mạp bụng phệ tay cầm quạt miệng luôn tươi cười. Theo văn hóa truyền thống thì thờ ông địa để cầu phúc cầu tài lộc mang đến bình an và may mắn, ngày nay ông địa còn được xuất hiện nhiều trong các dịp lễ lớn, dịp khai trương gọi là hội múa lân có ý nghĩa mang đến nhiều điều tốt lành.

Vậy giấc mơ thấy ông địa có mang lại điềm báo vui vẻ như hình hài của ông hay không? Hãy cùng chuyên gia chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa sâu xa trong bài viết này.

Nằm mơ thấy ông địa mang lại điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy ông địa mang lại điềm báo tốt hay xấu

Lý giải từng tình huống về giấc mơ thấy ông địa

Nằm mơ thấy ông địa mang đến ý nghĩa may mắn thuận lợi công việc của bạn được hanh thông còn những giấc mơ đến trong tình huống sẽ nhắc nhở bạn điều gì hay chuyển biến như thế nào trong tương lai.

Nằm mơ thấy ông địa tắm mưa 

Nếu bạn nằm mơ thấy ông địa tắm mưa báo hiệu những vận hạn những điều xui xẻo trong gia đình bạn sẽ không đeo bám suốt trong thời gian dài nữa thay vào đó là vận may đến về cả công danh và sự nghiệp thành đạt, chỉ một thời gian ngắn mọi thứ được rửa trôi giờ đây tâm trạng tốt rồi bạn hãy sẵn sàng đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cặp số chắc chắn sẽ trúng đậm là 06-60.

Nằm mơ thấy ông địa ngồi ăn cơm cùng gia đình

Bữa cơm gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi mang cảm giác sum họp lấy lại năng lượng cho ngày mới, giấc mơ này báo đến gia đình bạn sắp nhận tin vui từ người ở xa hãy tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên người thân lâu ngày gặp lại.

Mơ thấy ông địa ăn cơm cùng gia đình ngay sau khi tỉnh dậy chiến luôn cặp số 78-87 sẽ mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho bạn.

Nằm mơ thấy ông địa ngồi ăn cơm cùng gia đình

Nằm mơ thấy ông địa ngồi ăn cơm cùng gia đình

Nằm mộng thấy ông địa bị vứt bỏ

Thời gian gần đây tâm trạng của bạn rơi vào tình trạng lo âu một chuyện gì đó thì khi ngủ giấc mơ thấy ông địa bị vứt bỏ nghĩa là bạn gặp phải chuyện không may, công việc buôn bán không mang lại lợi nhuận mà còn có nguy cơ không tồn tại được nữa, thời gian này bạn phải cố gắng để vượt qua.

Đánh ngay cặp số 20-39 để phát tài.

Chiêm bao thấy ông địa bằng vàng

Vàng được nhắc đến là sự may mắn làm ăn phát lộc tích lũy mà không phải ai cũng có được, khi bạn mơ thấy ông địa bằng vàng báo hiệu công việc của bạn sắp đạt đến đỉnh điểm sau nhiều ngày thức đêm làm việc không nghĩ cho bản thân thì giờ đây bạn sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng với công sức lao động.

Phang ngay con số đề 68 để niềm vui nhân đôi.

Chiêm bao thấy ông địa bằng vàng

Chiêm bao thấy ông địa bằng vàng

Nằm chiêm bao thấy đi mua tượng ông địa về để thờ

Bạn là người mê tín từ ngày gia đình bạn chuyển về ngôi nhà mới sống thì mọi việc không được như ý, giấc mơ đi mua tượng ông địa về báo hiệu rằng mảnh đất nhà bạn đang ở không tốt cần lập ngay bàn thờ ông địa để ông giúp cai quản đất đai, buôn bán thuận lợi, gia đạo êm ấm không xảy ra tranh cãi.

Khi tỉnh mộng tất tay mạnh cặp số 79-97 để mang tới vận may cho bạn.

Xem Thêm >>

Một số tình huống khác trong giấc mơ thấy ông địa để đổi vận

Nằm mơ thấy ông địa nói chung đánh ngay cặp số 79-97, tuy nhiên còn phụ thuộc và nội dung và vào hoàn cảnh của mỗi giấc mơ để cùng luận giải ra những con số bạch thủ hay cặp số lô mang lại lộc cho bạn.

  • Nằm ngủ mơ thấy ông địa bị vỡ hãy đánh cặp số 30-38.
  • Nằm chiêm bao thấy ông địa chảy máu tay hãy đánh ngay cặp số 10-18.
  • Ngủ mộng thấy tượng ông địa ở trong chùa đanh ngay con số lô 45-54, 58-59.
  • Nằm mơ thấy rất nhiều ông địa đứng cạnh nhau hãy đánh con số 30-49.
  • Mơ thấy ông địa nằm ngủ hãy đánh số đề 29.
  • Nằm mộng thấy ông địa nằm dưới bùn hãy đánh cặp số 40-48.
  • Ngủ mơ thấy ông địa biến thành ông thần tài mạnh tay phang ngay cặp lô 30-56 và cặp 34-54.
  • Ngủ mộng thấy ông địa hóa thành tiên hãy đánh cặp số 91-93.
  • Nằm mơ thấy ông địa đang dạy mình làm thơ hãy đánh cặp số 39-49.
  • Ngủ chiêm bao thấy ông địa bị lạc vào rừng hãy đánh số lô 67-79 để niềm vui nhân đôi anh em nhé.
Một số tình huống khác trong giấc mơ thấy ông địa để đổi vận

Một số tình huống khác trong giấc mơ thấy ông địa để đổi vận

Kết luận

Trên đây là bài viết lý luận chi tiết nhất về giấc mơ thấy ông địa được anh em chuyên gia số 777Loc ghi nhận, hy vọng với những thông tin và các con số may mắn đi kèm sẽ giúp anh em đánh đâu thắng đó để cuộc sống anh em trở nên tốt đẹp hơn.

[ad_2]
Rate this post
K8